NHỮNG MẪU KIOT BÁN TRÀ SỮA, CÀ PHÊ MẪU MÃ, MÀU SẮC BẮT MẮT

NHỮNG MẪU KIOT BÁN TRÀ SỮA, CÀ PHÊ  MẪU MÃ, MÀU SẮC BẮT MẮT

Loại hình kinh doanh ẩm thực đường phố ngày càng phát triển, với đa dạng các loại thức ăn, thức uống. Từ những gánh hàng rong đơn sơ hay chỉ cần chiếc xe đạp và vài cái ghế nhựa là đã có thể khởi nghiệp, đầu tư hơn một chút sẽ sử dụng các xe kiot với hình thức khang trang và bắt mắt hơn.


NHỮNG MẪU KIOT BÁN TRÀ SỮA, CÀ PHÊ TIỆN ÍCH, CHẤT LƯỢNG


Để thu hút khách hàng không chỉ ở món bởi món ngon, độc lạ mà quầy hàng đẹp mắt, ấn tượng cũng một phần gây sự chú ý của thực khách hơn. Dưới đây Vua An Toàn xin chia sẻ cho bạn những mẫu kiot  có thiết kế tiện lợi, màu sắc đẹp phù hợp để sử dụng cho kinh doanh nước uống.
 

Kiot trà sữa màu hồng đáng yêu

 
Kiot hồng
Kiot màu hồng ngọt ngào

Mẫu kiot đơn giản với màu hồng dễ thương, không gian tuy nhỏ nhưng vẫn đủ các tiện ích để kinh doanh thức uống pha chế, ngoài ra việc sở hữu một kiot giá thành rẻ nhưng lại như một căn nhà di động, vừa buôn bán vừa có thể che mưa che nắng.
 

Kiot nước ép màu xanh thân thiện

Kiot xanh lá
Kiot xanh lá phù hợp kinh doanh nước trái cây

Nếu menu của bạn chủ yếu kinh doanh nước ép, thức uống healthy thì 1 kiot lưu động màu xanh lá là lựa chọn phù hợp nhất, bởi màu xanh lá gợi lên sự tươi mát, tự nhiên.

Kiot mini có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. Kiot lưu động có gắn bánh xe, tiện cho việc di chuyển nhiều nơi, tận dụng cơ hội kinh doanh tốt hơn

 

Kiot bán cà phê màu xanh dương có mái che

Kiot có mái che
Kiot có mái che tiện lợi 

Mái xếp được thiết kế để bảo vệ hàng hóa, nguyên liệu khỏi tác động của thời tiết khắc nghiệt. Điều này giúp bạn có thể tiếp tục kinh doanh một cách thoải mái trong mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra, khi gập xuống có thể làm cửa cài then chốt giúp bảo quản tài sản kinh doanh an toàn hơn và không cần mất thời gian dọn hàng hằng ngày.
 

Kiot trà sữa màu vàng và màu cam bắt mắt

 
Kiot vàng
Kiot màu vàng nổi bật, thu hút
 

Sử dụng các gam màu nổi bật sẽ thu hút sự chú ý của các bạn trẻ hơn là những tông màu trầm tối. Tuy nhiên,  bạn nên lưu ý khi chọn mua kiot để kinh doanh trà sữa, cà phê bạn nên xem xét kỹ chất lượng màu sơn có phải loại chống gỉ hay không để có thể sử dụng sản phẩm lâu dài.

Với những đặc điểm trên, mô hình ki-ốt bán trà sữa mini là một lựa chọn tốt cho người kinh doanh di động hoặc ai đó muốn bắt đầu kinh doanh một cách linh hoạt và tiết kiệm.

Bí Quyết Hay

Công Thức Pha Chế