Chính sách bán hàng & chất lượng hàng hóa

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA
 
Là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam, Công ty TNHH Vua An Toàn (VAT) xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:
 1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
 2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
 3. Mọi sản phẩm có giá niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Chúng tôi khuyến khích các tổ chức, cá nhân, quý khách hàng… yêu cầu hoá đơn VAT khi mua hàng. Trong trường hợp, Quý khách muốn viết hóa đơn tài chính, vui lòng cung cấp thông tin ngay để bộ phận Kế toán xuất hóa đơn kịp thời. Hóa đơn VAT chỉ xuất trong ngày theo quy định của Tổng Cục Thuế và Bộ Tài Chính. Trường hợp khách hàng từ chối mua hàng nhưng hóa đơn đã xuất; Quý khách vui lòng ký và đóng dấu vào Biên bản Hủy hóa đơn.
 4. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn).
 5. Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 6. Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. VAT cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.
 7. Để đảm bảo đủ quyền lợi khi mua hàng xin Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp cung cấp thiếu thông tin dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.
 8. Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới Quản lý bán hàng: Mr. Thường: 0932 282 902
 9. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
 10. Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại từ các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.
 
Vì sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:
CÔNG TY TNHH VUA AN TOÀN
 • Cơ sở kinh doanh: 07 Nguyễn ĐỨc Thuận, Phường 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh  
 • Cơ sở Sản xuất: 1/13Z ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh  

ĐẠI LÝ HỢP TÁC: PASSION LINK

 • Hà Nội: 98 Ngõ 553 Giải Phóng, Hoàng Mai, TP. Hà Nội 
 • Cần Thơ: 65 Nguyễn Đệ, P.An Hoà, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Đà Nẵng: 104 Lý Thái Tông, P.Thanh Khê Tây, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Thời gian phục vụ:
  • Từ thứ 2 đến thứ 7: Từ 8h - 12h và 13h30 – 17h30 hàng ngày
  • Chủ nhật: Nghỉ